fbpx

Roxana tại Triển Lãm Vietbuild Đà Nẵng 2022

      Tiếp nối thành công rực rỡ tại Triển Lãm Vietbuild tại TP Hồ Chí Minh lần thứ Nhất, từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng tại số 9 Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Roxana Việt Nam lại tiếp tục tham dự triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2022.

Triển Lãm Vietbuild Đà Nẵng 2022 có gì nổi trội?

      Sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, đây là sự kiện lớn nhất của TP Đà Nẵng. Sự kiện thu hút nhiều đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất.

      Với qui mô hơn 1000 gian hàng, sự kiện thu hút được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông, báo chí.

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

        Buổi tối tại Sân Khấu Triển Lãm diễn ra hoạt động giải trí, văn nghệ. Với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên biểu diễn, mang đến những giây phút thật sự sảng khoái cho người dân TP Đà Nẵng.

     Roxana đã gặt hái được những gì sau Triển lãm?

       Cũng như ở Triển Lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần thứ Nhất, Roxana mang đến Triển lãm lần này toàn bộ sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp mà hãng đang phân phối.

Gian Hàng Roxana tại Triển Lãm

       Gian hàng của Roxana đã thu hút được rất nhiều lượt tham quan ngay từ ngày đầu tiên, đặc biệt là được truyền hình ANTV đến quay, phỏng vấn và đưa tin; NSƯT Hoàng Hải cùng vợ cũng đã đến tham quan, mua sản phẩm phụ kiện tủ bếp của chúng tôi.

 

      Kênh Truyền Hình ANTV đưa tin tại Triển Lãm

       Sau 5 ngày diễn ra sự kiện, Roxana thu hút được hơn 10000 lượt khách tham quan; 245 xưởng nội thất đăng kí làm đại lý; 10 nhà phân phối và hơn 100 khách hàng mua, đặt cọc. Điều đặc biệt là khách hàng đến tham quan lần này, ngoài người dân TP. Đà Nẵng, còn có rất nhiều người dân đến từ các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên tham quan tìm hiểu sản phẩm.

  NSUT Hoàng Hải cùng vợ đến tham quan gian

                   hàng của Roxana

        Có thể nói Triển Lãm Vietbuild Đà Nẵng 2022 đã mang lại cho Roxana kết quả ngoài sự mong đợi. Thương hiệu Roxana được nhiều người biết đến, sản phẩm của Roxana có cơ hội tiếp cận được rất nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam.

Tin liên quan